Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 06:42 GMT+7

Bộ Tổng tham mưu bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Biên phòng - Sáng 7-7, tại Hà Nội, Bộ Tổng Tham mưu tổ chức bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021. Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu dự và phát biểu bế mạc hội thi.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn trao thưởng cho báo cáo viên đạt giải Nhất. Ảnh: Hồng Pha

Phát biểu bế mạc hội thi, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn biểu dương và chúc mừng thành tích của các báo cáo viên, tinh thần làm việc nghiêm túc của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các cán bộ, nhân viên làm công tác phục vụ hội thi. Trung tướng Phùng Sĩ Tấn yêu cầu, trong thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy, cơ quan chính trị, cán bộ chính trị và các đồng chí báo cáo viên trong toàn cơ quan cần tiếp tục tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong nhiệm kỳ, đặc biệt là Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tạo ra một xung lực mới, một động cơ mới, một cao trào mới để đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đi vào cuộc sống.

Cùng với đó, cần chủ động nắm vững đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của Quân đội; tích cực tuyên truyền, vạch trần âm mưu phi chính trị hoá quân đội, “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, đấu tranh với các quan điểm sai trái, phản động, bảo vệ sự trong sáng của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cần chú trọng tuyên truyền, cổ vũ những nhân tố mới, các điển hình tiên tiến; cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, các phong trào cách mạng trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động, học tập công tác của cán bộ, chiến sĩ; đồng thời tổ chức rút kinh nghiệm, tìm tòi, đề xuất biện pháp đổi mới nội dung, hình thức để công tác tuyên truyền miệng nói riêng, công tác tư tưởng trong quân đội nói chung đạt hiệu quả thiết thực ở mỗi cơ quan, đơn vị và trong toàn quân.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội thi đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình, kế hoạch đã đề ra. Thành công của hội thi lần này đã góp phần tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; đây là dịp tốt để mỗi báo cáo viên tích cực nghiên cứu sâu, trình bày logic, khoa học cơ sở lý luận và thực tiễn của những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; đồng thời là dịp tốt để báo cáo viên toàn cơ quan giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các báo cáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi Báo cáo viên giỏi Bộ Tổng Tham mưu năm 2021.

Hồng Pha

Bình luận

ZALO