Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 13/05/2021 01:14 GMT+7

Bộ Tham mưu BĐBP kiểm tra công tác SSCĐ tại Đồn BPCK Sóc Giang, Cao Bằng

Biên phòng - Ngày 25-9, đoàn công tác của Bộ Tham mưu BĐBP do Đại tá Trịnh Hoàng Hiệp, Phó Tham mưu trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu tại Đồn BPCK Sóc Giang, BĐBP Cao Bằng.

17-58-25_doan-kiem-tra-bo-tham-muu-bdbp-
Đoàn kiểm tra hướng dẫn cách bảo quản khí tài tại đơn vị. Ảnh: Nông Văn Tuấn

Qua kiểm tra thực tế tại Đồn BPCK Sóc Giang, đoàn kiểm tra đánh giá cao đơn vị đã làm tốt công tác quản lý, bảo quản, sử dụng các loại vũ khí trang bị được cấp đổi theo biên chế và theo hướng dẫn của các cấp. Việc bố trí, sắp xếp các loại vũ khí, đạn trong các kho, các tủ súng sẵn sàng chiến đấu ở các đội công tác đúng theo quy định, thực hiện nghiêm chế độ ngày giờ kỹ thuật.

Đoàn đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong thời gian qua.

17-58-25_doan-kiem-tra-vu-khi-tai-kho-qu
Kiểm tra vũ khí tại kho quân khí của đơn vị. Ảnh: Nông Văn Tuấn

Bên cạnh đó, đoàn cũng nêu lên những mặt còn tồn tại, thiếu sót để cấp ủy, chỉ huy đơn vị cần phải nâng cao nhận thức đối với công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện sử dụng thành thạo các loại vũ khí được trang bị cho cán bộ, chiến sĩ; thực hiện nghiêm chế độ ngày giờ kỹ thuật, qua đó góp phần xây dựng đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện.
Nông Văn Tuấn

Bình luận

ZALO