Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 15/06/2021 03:28 GMT+7

BĐBP Thừa Thiên Huế:

Bộ chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác SSCĐ tại các đơn vị cơ sở

Biên phòng - Ngày 22-1, đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh do Đại tá Lê Văn Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Thừa Thiên Huế dẫn đầu đã đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Phú Lộc.

img0796s
Đại tá Lê Văn Nguyên kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ thành công
Đại hội Đảng lần thứ XII tại Đồn BP Lăng Cô. Ảnh: Võ Tiến

Tại các đồn biên phòng, công tác nắm bắt tình hình địa bàn, giữ vững an ninh trật tự và đặc biệt là công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ thành công Đại hội Đảng lần thứ XII và đảm bảo an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán đã  được các đơn vị triển khai nghiêm túc; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý tốt các tình huống xảy ra, nhất là tại các địa bàn trọng điểm.

Đại tá Lê Văn Nguyên đánh giá cao công tác sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị, đồng thời cũng yêu cầu, các đơn vị cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tăng cường nắm, dự báo chính xác tình hình, triển khai kế hoạch sẵn sàng chiến đấu bảo vệ thành công Đại hội Đảng lần thứ XII và đảm bảo an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết. Đồng thời, làm tốt công tác chính sách, hậu phương quân đội, chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đón Tết an toàn, vui tươi, đầm ấm.

pvd06c85ja-44589_1459549263201647672_IMG0808
Đoàn công tác thăm, tặng quà cho gia đình giáo dân Nguyễn Hoài, thôn Xáo Cát, tổ dân phố Đông Dương, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Ảnh: Võ Tiến

Cũng trong ngày, đoàn công tác đã đi thăm, chúc tết Huyện ủy, UBND huyện Phú Lộc; thăm và tặng quà cho một số gia đình công giáo nghèo, có điều kiện kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Võ Tiến

Bình luận

ZALO