Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 11:02 GMT+7

Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng: Đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ

Biên phòng - Ngày 28-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ (CBCS) cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Thượng tá Nguyễn Trìu Mến, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

9vce8tsmqu-16055_f_jxfss0pj1_IMGP3813
Ý kiến phát biểu của cán bộ phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng. Ảnh: Văn Long

Buổi đối thoại dân chủ đã tập trung vào những nội dung trọng tâm như: Dân chủ trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp; dân chủ trong công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo cấp phòng, văn phòng; việc phát huy quyền dân chủ của CBCS thông qua hoạt động của tổ chức quần chúng và Hội đồng Quân nhân.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, đã có nhiều đề xuất, kiến nghị về chế độ nghỉ lễ, tết; chế độ khám sức khỏe định kỳ cho sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp từ cấp trung tá trở xuống…Các ý kiến đóng góp đều được lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và chỉ huy các phòng nghiệp vụ tiếp thu, giải trình.

Phát biểu kết luận hội nghị, Thượng tá Nguyễn Trìu Mến đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị phải nâng cao nhận thức, rèn luyện, giáo dục chính trị cho cán bộ, chiến sỹ; xây dựng đơn vị chính quy, kỷ luật nghiêm; chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm nắm bắt tư tưởng, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ bày tỏ quan điểm của mình và có giải pháp hợp tình, hợp lý. Đồng thời, giao cho các phòng, ban nghiệp vụ nghiên cứu, tham mưu cho Bộ Chỉ huy xây dựng quy chế hoạt động phù hợp, đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Văn Long

Bình luận

ZALO