Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 21/06/2021 09:05 GMT+7

Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh chúc Tết địa phương và các đơn vị tuyến biên giới

Biên phòng - Trong hai ngày 26 và 27-1, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Ninh do Đại tá Nguyễn Văn Thiện, Phó chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn, đã chúc Tết địa phương và các đơn vị đóng quân trên tuyến biên giới tỉnh Quảng Ninh.

56a872ed45bceb8ed7001b33
  Đại tá Nguyễn Văn Thiện, Phó chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Ninh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn BP CKQT Móng Cái.

Năm qua, quân và dân biên giới tỉnh Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tích, được cấp trên biểu dương khen ngợi. Có được những thành tích trên là do có sự quan tâm, giúp đỡ, đoàn kết gắn bó hiệp đồng giữa các cơ quan chức năng và Đảng bộ, nhân dân chính quyền địa phương.

Năm 2015, BĐBP Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển đảo Tổ quốc; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, phối hợp với các lực lượng của bạn triệt phá nhiều vụ buôn bán ma túy, buôn bán người, giải cứu nạn nhân bị lừa bán XNC trái phép và tội phạm công nghệ cao.

Cùng với các lực lượng chức năng làm tốt công tác quản lý giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới cửa khẩu, tạo điều kiện thông thoáng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa, lưu thông cửa khẩu tạo điều kiện tốt cho phát triển kinh tế địa phương. Tích cực đấu tranh chống các loại tội phạm, phối hợp với các lực lượng chống buôn lậu và gian lận thương mại. Tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững cho nhân dân trên biên giới.

56a8724a67400c1f11000abb
Đại tá Nguyễn Văn Thiện  tặng quà cho huyện ủy Bình Liêu.

Sau khi nghe các đồng chí Đồn trưởng báo kế hoạch bảo vệ biên giới năm 2016 và công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII, trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân, đồng chí Phó chỉ huy trưởng đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua .

Đồng chí lưu ý, trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời nắm chắc tình hình nội ngoại biên, làm tốt công tác đối ngoại biên phòng. Tích cực tham mưu cho địa phương phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, xây dựng biên giới ổn định, hòa bình, hữu nghị.

Xuân Hùng

Bình luận

ZALO