Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 02:21 GMT+7

Blogchamsoc.com - blog chuyên về làm đẹp nổi bật tại Việt Nam

Biên phòng - Nhận thấy xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo đó là lượng tìm kiếm thông tin về làm đẹp đang được các bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm nhiều hơn bao giờ hết.

Hàng loạt beauty blogger, các kênh Youtube, tạp chí làm đẹp ra đời với nhiệm vụ cung cấp thông tin cho độc giả, nổi bật nhất trong số đó là 1 beauty blog: Blogchamsoc.com.

Website Blogchamsoc.com được thành lập vào ngày 1-5-2018 cho tới nay đang thực hiện nhiệm vụ cung cấp rất nhiều thông tin và kiến thức chuyên sâu về skincare cho độc giả tại Việt Nam.

Dưới đây là 2 lý do khiến Blogchamsoc nổi bật mà các skincare lovers (người yêu thích và quan tâm việc chăm sóc da) nên theo dõi trong thời gian tới.

Kiến thức chuyên môn cao và chất lượng

Tất cả nội dung trên Blogchamsoc đều nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn tài liệu uy tín như wikipedia, harvard,... một số tạp chí làm đẹp nổi tiếng và kết hợp với kinh nghiệm trong skincare hơn 2 năm của Gem Nguyễn.

Gem Nguyễn là 1 nữ tác giả yêu thích làm đẹp đáng tin cậy tại Việt Nam, cô viết nhiều nội dung một cách đầy đủ tỉ mỉ, cô ấy rất vui và cho rằng việc viết blog chia sẻ skincare là 1 niềm đam mê mỗi ngày.

Trước khi nội dung được xuất bản công khai trên blog, tác giả Gem Nguyễn sẽ phải kiểm tra mọi thứ để nội dung đăng lên chính xác, hữu ích cho độc giả.

Khác với các tạp chí làm đẹp hoặc các beauty blog khác thì Blogchamsoc chỉ chuyên tập trung vào lĩnh vực skincare nên tất cả các vấn đề về da đều được nói đến rất kỹ, rất sâu giúp độc giả hiểu được toàn bộ kiến thức chăm sóc da.

Có lượng độc giả lớn

Ở thời điểm hiện tại 2021, Blogchamsoc đã có hơn 300.000-500.000 độc giả mỗi tháng truy cập vào, các bài viết được đánh giá phản hồi rất hữu ích và kèm theo là những lời khuyên thực tế cho việc chăm sóc da.

Hàng loạt chủ đề làm đẹp, skincare được Blogchamsoc thảo luận cùng với các độc giả một cách nhiệt tình.

Hiện tại những chủ đề như: sữa rửa mặt, chu trình skincare, kem trị mụn, peel da, trị sẹo, dưỡng ẩm, trị thâm, chống nắng, chống lão hóa, thiết bị làm đẹp (máy rửa mặt), kem dưỡng mắt, mặt nạ dưỡng,… là các topic nổi bật trên Blogchamsoc mà bạn có thể follow học theo.

Trong tương lai, Blogchamsoc hứa hẹn sẽ là 1 trong những blog hàng đầu về làm đẹp và skincare tại Việt Nam cho các bạn trẻ.

Bình luận

ZALO