Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/03/2023 02:39 GMT+7

Bình Phước: Ký kết chương trình phối hợp giữa BĐBP và Sở Thông tin và Truyền thông

Biên phòng - Ngày 25-10, Bộ chỉ huy BĐBP Bình Phước và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp trong công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới giai đoạn 2018-2020. Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh; ông Nguyễn Minh Bình, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chủ trì buổi lễ.

5bd1ee3a45571417060005ac
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018-2020. Ảnh: Hồng Ánh

Tại lễ ký kết, hai đơn vị thống nhất chương trình phối hợp hoạt động với 10 nội dung. Trong đó bao gồm: Từng bước ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới bưu chính viễn thông, đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống. Đa dạng các hình thức thông tin truyền thông và thông tin đối ngoại như bổ sung tủ sách, báo, văn hóa phẩm ở các đồn Biên phòng và các xã biên giới. Nâng cao chất lượng, thời lượng các chương trình truyền hình, phát thanh, cụm loa truyền thanh. Xây dựng các chuyên trang, chuyên mục về BĐBP và nhân dân khu vực biên giới trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

In ấn các tờ rơi, tờ gấp, đĩa CD tuyên truyền về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới cấp phát cho nhân dân khu vực biên giới, các đồn Biên phòng và du khách qua lại trên các cửa khẩu. Tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với chính quyền và nhân dân Campuchia thông qua hoạt động giao lưu nhân dân hai bên biên giới.... nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân khu vực biên giới về các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thấy được trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc, duy trì mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với chính quyền và nhân dân nước bạn Campuchia.

Hồng Ánh

Bình luận

ZALO