Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 08:03 GMT+7

Biểu diễn nghệ thuật gắn với tuyên truyền pháp luật trên tuyến biên giới tỉnh Cao Bằng

Biên phòng - Từ ngày 2 đến ngày 9/9, Đoàn Văn công BĐBP phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trên tuyến biên giới tỉnh Cao Bằng gắn với tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam năm 2022.

Đoàn văn công BĐBP biểu diễn phục vụ nhân dân, cán bộ, chiến sỹ khu vực biên giới tỉnh Cao Bằng. Ảnh: Huy Dương

Đây đồng thời là hoạt động chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Trong chuyến lưu diễn, đoàn đã đem đến cho công chúng nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, ảo thuật đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; vẻ đẹp của quê hương đất nước và con người Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Biên phòng và nhân dân các dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Chương trình nghệ thuật đã lồng ghép với các nội dung tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam, giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, nhân dân ở khu vực biên giới.

Tiết mục "Đường về bản em" do tốp then nữ, đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng biểu diễn. Ảnh: Huy Dương

Với thời lượng mỗi buổi diễn từ 90 đến 120 phút, chương trình đã khắc họa sinh động hình ảnh người chiến sỹ Biên phòng đang ngày đêm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc, cũng như nét văn hóa truyền thống độc đáo của nhân dân các dân tộc trên quê hương cách mạng Cao Bằng. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Huy Dương

Bình luận

ZALO