Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/09/2021 02:51 GMT+7

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Biên phòng - Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của thiếu nhi cả nước, ngày 31-5, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón Tết Thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP.

img-1557
Các cháu thiếu nhi tò mò lên sân khấu xem tiết mục xiếc trăn. Ảnh: Bích Nguyên

Các cháu thiếu niên nhi đồng được xem các tiết mục ca múa nhạc xen lẫn với các tiết mục xiếc đặc sắc, hấp dẫn. Đặc biệt, các cháu thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi vui nhộn trên sân khấu, được giao lưu với các nghệ sĩ xiếc thú, trực tiếp thử biểu diễn xiếc và được dạy làm ảo thuật… Chương trình biểu diễn nghệ thuật đã mang lại cho các cháu thiếu niên, nhi đồng những tiếng cười sảng khoái, vui nhộn. Nhiều cháu tò mò, háo hức tới mức lao lên cả sân khấu để tận mắt chứng kiến, chạm tay vào các con vật đang diễn xiếc một cách thích thú.

Cũng trong ngày 31-5, Cục Chính trị BĐBP đã tổ chức gặp mặt, động viên, khen thưởng các cháu học sinh là con của cán bộ, công nhân viên trong cục có thành tích học tập tốt. Tại buổi gặp mặt, Đại tá Phương Minh Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi thành tích học tập của cháu thiếu niên nhi đồng, đồng thời động viên các cháu cố gắng rèn luyện sức khỏe, tiếp tục phấn đấu học thật giỏi trong năm học tới. Đại tá Phương Minh Quang cũng chúc các cháu thiếu nhi có một mùa hè bổ ích.

img-1520
Đại tá Phương Minh Quang trao thư khen cho các cháu thiếu niên học giỏi. Ảnh: Bích Nguyên

Được biết, trong năm học 2015-2016, trong số hơn 200 thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ Cục Chính trị BĐBP có 25 học sinh tiên tiến, 152 học sinh giỏi cấp trường, 5 học sinh giỏi cấp quận, 11 học sinh giỏi cấp tỉnh.

Theo thông lệ truyền thống hàng năm, Báo Biên phòng cũng tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Bích Nguyên

Bình luận

ZALO