Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 12:30 GMT+7

Biển chức danh là gì? Quân đội có nên sử dụng biển tên để bàn hay không?

Biên phòng - Như các bạn đã biết, Quân đội là một bộ phận rất quan trọng của nhà nước ta, chính vì thế tất cả những gì liên quan đến quân đội đều cần có sự trang nghiêm, lịch sự và cần có những quy chuẩn nhất định. Một trong số đó là những chiếc biển tên quân đội, đáng chú ý nhất là biển chức danh quân đội. Vậy sản phẩm này có điều gì đặc biệt hơn những chiếc biển chức danh thông thường? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Biển chức danh là gì?

Biển chức danh hay còn có nhiều tên gọi khác như: biển tên để bàn, bảng tên để bàn, kệ chức danh… Sản phẩm thường được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ, mica, đồng, gỗ đồng, mica gỗ… với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu.

Trên bề mặt của sản phẩm thường được in ấn những thông tin cơ bản nhất, đủ để người đối diện khi nhìn thấy có thể biết được thông tin cần thiết về người ngồi ở vị trí đặt biển tên đó. Sản phẩm còn được coi như một vật trang trí rất đẹp mắt trên bàn làm việc, giúp tạo không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

2. Tìm hiểu chung về biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội là sản phẩm đặc biệt được nhiều người chú ý. So với biển chức danh của những ngành nghề đơn vị khác, thì biển chức danh quân đội có nhiều quy định khắt khe hơn. Đây cũng là một điều khá dễ hiểu, bởi sản phẩm này thường được sử dụng cho những đối tượng có chức vụ cao trong ngành.

2.1. Quy cách chung về sản phẩm

· Chất liệu: có thể được chế tác từ mica, mica đế gỗ, đồng, đồng đế gỗ, pha lê… nhưng đa phần sản phẩm được lựa chọn là mica và mica đế gỗ

· Kích thước: mặt biển tên 8.5 cm x 15 cm, đế 5.5 - 17 cm

· Mặt biển dày khoảng 0,2 mm được vát 2 bên mặt

· Rãnh gắn mặt biển: 0.5 cm

· Các thông tin thường được in trên tấm decal và cho vào khe giữa của mặt biển

· Nội dung in ấn: chủ yếu là các thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, vị trí làm việc, đơn vị đang công tác, logo đơn vị…

Biển tên để bàn quân đội có yêu cầu về hình dáng rất khắt khe, phải đạt tiêu chuẩn hơn rất nhiều mẫu biển tên thông thường khác, biển cần phải vuông thành sắc cạnh, tượng trưng cho tính bền bỉ, tinh thần vững vàng của người bộ đội.

Bên cạnh đó, những thông tin in ấn trên biển chức danh cũng cần tuân thủ những quy định nghiêm khắc, cần phải thể hiện được vẻ nghiêm trang, nhưng không mất đi sự gần gũi với nhân dân và đặc biệt các đơn vị in ấn biển chức danh quân đội cần tuân thủ theo những quy địng của pháp luật.

>>>> Tham khảo 60+ mẫu biển chức danh đẹp, sang trọng nhất 2021

2.2. Công dụng của biển tên để bàn Quân đội

Biển tên để bàn quân đội có công dụng luôn đạt ở mức tối đa và phục vụ rất tốt cho người sử dụng. Tất cả những đối tượng được sử dụng biển tên này đều nằm trong lực lượng an ninh quốc phòng, bộ phận rất quan trọng của đất nước, nên những chiếc biển tên này đều rất được trau chuốt.

Khi sử dụng những chiếc biển chức danh này, mỗi cá nhân đều hiểu được rằng mình đang mang một nhiệm vụ rất thiêng liêng đối với Tổ Quốc. Sản phẩm dường như luôn nhắc nhở mỗi người họ phải luôn làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm hơn.

Biển chức danh quân đội luôn thể hiện được tầm quan trọng và sức mạnh lớn lao của nó trong quá trình thực hiện trách nhiệm của một người bộ đội vì dân, vì nước.

3. EPVINA địa chỉ cung cấp biển chức danh quân đội uy tín nhất

Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA - đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên sản xuất và in biển chức danh quân đội, cùng đa dạng các loại biển tên, biển chức danh của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất loại biển chức danh này dưới sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, nên các bạn có thể yên tâm đặt hàng.

>>>> Tham khảo những mẫu bảng tên được EPVINA sản xuất và in ấn theo yêu cầu của khách hàng tại Website: https://sanxuatbangten.vn/

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, EPVINA luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm biển tên để bàn quân đội, nên những sản phẩm chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn, chất lượng, đúng như mong muốn.

Những sản phẩm biển chức danh mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng, tính thẩm mỹ, cùng giá cả. EPVINA cam kết sẽ giúp bạn mang phong thái uy nghi của quân đội thể hiện rõ nét trên tấm biển tên.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với EPVINA để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Bình luận

ZALO