Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 10:54 GMT+7

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã biên giới A Mú Sung

Biên phòng - Ngày 17-11, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung và tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã biên giới A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Cùng đi có đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

62fd3bh0zw-7213_f_jol7rf2b5_6
Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung. Ảnh: Trung Dũng

Đến thăm và làm việc với Đồn Biên phòng A Mú Sung, BĐBP Lào Cai, sau khi nghe báo cáo của chỉ huy đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Nên đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung luôn giữ quan hệ mật thiết với nhân dân; làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại biên phòng, ngoại giao nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phát triển kinh tế; phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, chăm lo cho đời sống của đồng bào các dân tộc trên biên giới, tạo được mối đoàn kết gắn bó quân dân, cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình và phát triển. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Nên đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung.

Trước đó, đồng Chí Nguyễn Văn Nên và đoàn công tác đã đến tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cùng nhân dân xã A Mú Sung, huyện Bát Xát. Tại đây, các đồng chí trưởng thôn trong xã đã báo cáo thành tích, chia sẻ kinh nghiệm trong phong trào thi đua đoàn kết, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa của nhân dân. Ngày hội đã biểu dương, tôn vinh các gia đình văn hóa, gia đình hiếu học tiêu biểu; tổ chức cho nhân dân trong thôn ký giao ước thi đua thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.

fjc8ubawe7-7213_f_jol7rf1w2_3
Đồng chí Nguyễn Văn Nên tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền xã A Mú Sung.
u237jsy9ka-7213_f_jol7rf2s8_9
 Đồng chí Nguyễn Văn Nên tặng quà cho nhân dân xã A Mú Sung. Ảnh: Trung Dũng

Phát biểu tại Ngày hội, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên biểu dương nỗ lực và những thành tích mà đồng bào các dân tộc ở địa phương đã đạt được những năm qua. Đồng chí mong muốn, bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, xây dựng thôn, bản ngày càng giàu mạnh. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên và đoàn công tác của Trung ương, tỉnh Lào Cai đã tặng nhiều phần quà cho cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã A Mú Sung.

Trung Dũng

Bình luận

ZALO