Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 23/01/2022 09:35 GMT+7

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam thăm chúc tết đồn BP và nhân dân trên đảo Cù Lao Chàm

Biên phòng - Ngày 4-2, đồng chí Nguyễn Đức Hải Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh đã đến thăm chúc tết các đồn BP và nhân dân xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An.

 375hghd.gif
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam đang làm nhiệm vụ.

Tại Đồn BP, đồng chí Bí thư tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã nghe chỉ huy các Đồn BP báo cáo nhanh về tình an ninh chính trị, trật tự an xã hội ở khu vực biển đảo mà các đơn vị phụ trách; công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vui xuân đón tết, cũng như phương án xây dựng kế hoạch tuần tra, đảm bảo lực lượng trực tết để bà con nhân dân trên khu vực biển đảo. 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Nguyễn Đức Hải đã biểu dương cán bộ, chiến sĩ các đồn BP trên Cù Lao Chàm đã vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ và động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, đoàn kết gắn bó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với cấp ủy, ban chỉ huy các đơn vị, chính quyền địa phương và nhân dân trên đảo bảo vệ vững chắc chủ quyền an biển đảo.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Hải đã tặng 89 suất quà, mỗi suất quà kèm theo 500.000đ hỗ trợ cho các gia đình chính sách và hộ khó khăn trên đảo ăn tết. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã tặng quà cho UBND xã đảo Tân Hiệp, Đồn BP Cù Lao Chàm, Tiểu đoàn D70 5, Hải đội 2 BĐBP Quảng Nam và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hồng 85 tuổi đang sinh sống tại xã Đảo Tân Hiệp. 

Thái Tùng

Bình luận

ZALO