Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 12/04/2021 10:36 GMT+7

Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang tỉnh

Biên phòng - Sáng 19-1, đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu đã đến thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP Lai Châu.

588068c93dd33acbf20004a0
Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Ảnh: Đức Duẩn

Tại các nơi đến thăm, các đơn vị đã báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy về những kết quả hoạt động trong năm 2016 và kế hoạch triển khai trực tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Theo đó, công tác đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán đã được các đơn vị tổ chức, triển khai chặt chẽ, đảm bảo quân số sẵn sàng chiến đấu, nhằm phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, bình yên.

Phát biểu tại với cán bộ, chiến sỹ, đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được, đồng thời đề nghị các đơn vị tăng cường công tác nắm tình hình, thực hiện nghiêm kế hoạch trực đơn vị, chấp hành tuyệt đối nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với các lực lượng cũng như địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Đặc biệt, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cần làm tốt công tác tổ chức sự kiện Giao lưu Quốc phòng biên giới Việt - Trung lần thứ 4 diễn ra tại Lai Châu trong năm 2017.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến dâng hương phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lai Châu.

Đức Duẩn

Bình luận

ZALO