Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 03:18 GMT+7

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới

Biên phòng - Ngày 10-5, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác nắm tình hình biên giới tại cột mốc số 46. Ảnh: Ngọc Lân

Tại Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, Chỉ huy đơn vị và lãnh đạo BĐBP Đắk Lắk đã báo cáo đoàn công tác kết quả thực hiện một số nhiệm vụ như: Quản lý, bảo vệ biên giới; phòng, chống dịch Covid-19; phân giới cắm mốc; bảo vệ biên giới, địa bàn dịp trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, đại diện Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cũng thông tin tình hình và các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung đã ghi nhận và đánh giá cao việc triển khai thực hiện nghiêm nội dung chỉ đạo của các cấp trong phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị trong BĐBP Đắk Lắk.

Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các đơn vị phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương trong bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, ngăn chặn hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử sắp tới. Đặc biệt, các đơn vị cần đẩy mạnh các biện pháp vận động quần chúng nhân dân tố giác các hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép; xử lý nghiêm các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép, vi phạm quy chế biên giới đảm bảo tính răn đe, thượng tôn pháp luật.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk tặng quà cán bộ, chiến sĩ Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk. Ảnh: Ngọc Lân

Trong ngày, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thuộc các đồn Biên phòng: Sê Rê Pốk, Bo Heng và Yok Đôn. Đồng thời, trao quà gồm các trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO