Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 08:17 GMT+7

Bí thư Tỉnh ủy An Giang kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới

Biên phòng - Ngày 6-5, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Châu Đốc và huyện An Phú (tỉnh An Giang). Cùng đi có Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP và đại diện các sở, ban, ngành tỉnh An Giang.

Đồng chí Lê Hồng Quang tặng quà tại Bộ chỉ huy BĐBP An Giang. Ảnh: Phương Vy

Đồng chí Lê Hồng Quang đã có buổi làm việc tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang; đến thăm hỏi, tặng quà, kiểm tra tại một số chốt phòng, chống dịch thuộc các Đồn Biên phòng: Vĩnh Nguơn, Nhơn Hội và Phú Hữu; làm việc với Huyện ủy, UBND huyện An Phú.

Sau khi nghe các đơn vị, địa phương báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới, đồng chí Lê Hồng Quang biểu dương thành tích; chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các tổ, chốt trên biên giới, nhất là các chiến sĩ Biên phòng.

Đồng chí lưu ý, trước mắt, BĐBP cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các lực lượng Quân sự, Công an và chính quyền địa phương tăng cường kiểm soát tốt tuyến biên giới, cửa khẩu, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn; chặn đứng hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép; gắn với tổ chức tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Lê Hồng Quang thăm, tặng quà chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn. Ảnh: Phương Vy

Về lâu dài, các địa phương tiếp tục dự phòng nhiều tình huống khác nhau, có giải pháp khắc phục khó khăn liên quan đến công tác phòng, chống dịch, điều trị ca nhiễm, đảm bảo an sinh xã hội đối với người dân… Trong đó, chú trọng tuyên truyền sâu rộng đến người dân bằng nhiều kênh, nhiều hình thức để nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch trong cộng đồng.

Phương Vy

Bình luận

ZALO