Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/03/2023 10:57 GMT+7

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm việc với Đảng ủy BĐBP TP Đà Nẵng

Biên phòng - Ngày 6-4, Đoàn công tác của Thành ủy Đà Nẵng do Bí thư Trương Quang Nghĩa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy BĐBP TP Đà Nẵng.

5ac878bb22f7c778e00001fc
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Trúc Hà

Báo cáo với đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, BĐBP Đà Nẵng luôn quan tâm việc đào tạo cán bộ, đầu tư cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển phụ trách, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới.

BĐBP Đà Nẵng đã tích cực phòng chống các loại tội phạm như ma túy, buôn lậu, gian lận thương mại, buôn người cũng như hỗ trợ ngư dân làm ăn, sản xuất trên biển.…

Tại buổi làm việc, Đảng ủy BĐBP Đà Nẵng cũng có nhiều kiến nghị, đề nghị Bí thư Thành ủy có ý kiến chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm giải quyết, liên quan đến các vấn đề ở khu vực biên giới như chuyển đổi ngành nghề cho ngư dân trong khu vực thu hồi đất để làm dự án du lịch; do lượng khách du lịch thời gian tới tăng đòi hỏi đầu tư phương tiện, cơ sở vật chất để phục vụ tốt công tác cải cách hành chính nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu quốc phòng - an ninh….

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đánh giá cao kết quả hoạt động của BĐBP Đà Nẵng trong những năm qua đặc biệt trong năm 2017 trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm đã góp phần thành công của APEC được tổ chức tại Đà Nẵng.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa lưu ý, BĐBP Đà Nẵng có vị trí đặc biệt gắn với chủ quyền biên giới, biển, đảo. Do vậy, BĐBP Đà Nẵng cần chủ động tham mưu trong việc hỗ trợ để ngư dân tiếp tục yên tâm bám biển vươn khơi giữ vững chủ quyền, đồng thời, tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm trên biển gắn với với việc nâng cao giáo dục bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ...

Trúc Hà

Bình luận

ZALO