Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/03/2023 06:33 GMT+7

Bế mạc Tập huấn công tác phụ nữ và bình đẳng giới năm 2018

Biên phòng - Chiều 26-12, tại Hà Nội, Cục Chính trị BĐBP tổ chức bế mạc Tập huấn công tác phụ nữ và bình đẳng giới năm 2018. Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự và phát biểu bế mạc.

gzp26fv8qy-8954_f_jq564mt60_anh_1
 Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phát biểu bế mạc. Ảnh: Thùy Trang

Lớp tập huấn công tác phụ nữ và bình đẳng giới năm 2018 đã hoàn thành mục tiêu, nội dung và yêu cầu đặt ra. Các cán bộ Hội đã tiếp thu được những nội dung thiết thực cho công tác Hội và công tác bình đẳng giới. Đặc biệt, điểm mới của lớp tập huấn năm nay là các cán bộ Hội được các đồng chí giảng viên truyền đạt những nội dung về chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội trong quân đội.

Phát biểu bế mạc, Thiếu tướng Lê Như Đức đề nghị, các cán bộ Hội tích cực triển khai các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ tại đơn vị theo Quy chế mới nhằm tạo sự thống nhất trong toàn quân; tham mưu thực hiện tốt các nội dung công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tuyên truyền các văn bản mới quy định về các tiêu chuẩn chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ, hội viên của đơn vị.

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cũng yêu cầu các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt gắn với rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” trong tất cả các tổ chức Hội và gia đình phụ nữ BĐBP.

Thùy Trang

Bình luận

ZALO