Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 05:07 GMT+7

Bế mạc Hội thao Thể dục thể thao BĐBP Khu vực 1 năm 2019

Biên phòng - Ngày 27-8, tại Trung tâm Huấn luyện BĐBP (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao (TDTT) khu vực 1 năm 2019. Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Trần Ngọc Hữu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP dự và chỉ đạo buổi lễ.

vbm6_1-1
Đại tá Trần Ngọc Hữu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP phát biểu bế mạc. Ảnh: Quang Long

Tham gia hội thao có 24 đoàn, với tổng số 624 đồng chí, trong đó có 377 đồng chí là đoàn trưởng, huấn luyện viên, vận động viên đến từ các đơn vị, nhà trường trực thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra).

Hội thao TDTT khu vực 1 năm nay có 8 môn thi đấu, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 bắt đầu thi đấu từ ngày 7 đến 15-8, với 4 môn thể thao gồm: Cầu lông, bóng bàn, tennis và bơi vũ trang. Giai đoạn 2 của hội thao thi đấu từ ngày 20 đến ngày 27-8. Các đội tranh tài với 4 môn thể thao còn lại là vượt vật cản, chiến sĩ khỏe, chạy việt dã 10km và 4 môn quân sự phối hợp liên hoàn.

Hội thao là dịp đánh giá thực chất công tác rèn luyện thể lực, kết quả công tác huấn luyện tại các đơn vị và rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao trong toàn lực lượng BĐBP, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Hội thao cũng là dịp phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho lực lượng thể thao thành tích cao của Quân đội.

Phát biểu bế mạc tại buổi lễ, Đại tá Trần Ngọc Hữu đánh giá cao kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực, phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị BĐBP; đồng thời biểu dương các thành viên Ban tổ chức và các đơn vị có liên quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình hội thao cũng như tinh thần thi đấu của các vận động viên, sự điều hành trung thực, khách quan của đội ngũ trọng tài... đã góp phần vào thành công của hội thao lần này.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 27 giải cá nhân, 8 giải đồng đội và 3 giải toàn đoàn. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên BĐBP Quảng Bình, giải Nhì thuộc về Đoàn vận động viên BĐBP Lạng Sơn và giải Ba thuộc về Đoàn vận động viên BĐBP Quảng Ninh.

yizp_5
Đại tá Trần Ngọc Hữu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP và Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao cờ và Bằng khen cho các đoàn có thành tích cao nhất tại hội thao. Ảnh: Quang Long
fjbi_4-1
Đại tá Trần Ngọc Hữu trao cờ và Giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao trong nội dung thi đấu đồng đội môn Chiến sĩ khỏe. Ảnh: Quang Long
8lv5_3
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thao TDTT khu vực 1 năm 2019 trao huy chương cho các cá nhân có thành tích cao tại hội thao. Ảnh: Quang Long
vpzt_2
Đại tá Văn Ngọc Quế trao Giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ hội thao. Ảnh: Quang Long

Thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Trần Ngọc Hữu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP và Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã tặng cờ, bằng khen và giấy khen cho các đoàn vận động viên đạt thành tích cao nhất của Hội thao TDTT khu vực 1 BĐBP năm 2019.

Quang Long

Bình luận

ZALO