Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 02:47 GMT+7

Bế mạc Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP năm 2023, khu vực I

Biên phòng - Ngày 9/8, tại Trường Cao đẳng Biên phòng, sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, với tinh thần quyết tâm cao nhất, Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP năm 2023, khu vực I đã chính thức bế mạc. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện, Phó Tư lệnh BĐBP dự, phát biểu chỉ đạo bế mạc Hội thao.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện phát biểu chỉ đạo tại buổi bế mạc Hội thao. Ảnh: Ngọc Lâm

Thông tin tại buổi bế mạc Hội thao, Đại tá Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng phòng Quân huấn - Nhà trường, Bộ Tham mưu BĐBP cho biết, theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP năm 2023, khu vực I được tổ chức chặt chẽ, đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra. Các đội bóng đã xác định tốt tinh thần trách nhiệm; duy trì chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của Ban Tổ chức và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Quá trình thi đấu, các vận động viên luôn tích cực, nêu cao tinh thần đoàn kết, khiêm tốn học hỏi lẫn nhau. Kết quả Hội thao đã phản ánh trung thực chất lượng huấn luyện bóng đá, rèn luyện thể lực và phong trào của các đơn vị.

Đồng thời Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024), kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024) và 35 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2024).

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thao trao Bằng khen, Cúp và Cờ thưởng của Bộ Tư lệnh BĐBP cho đội bóng BĐBP Nghệ An đoạt giải Nhất tại Hội thao. Ảnh: Ngọc Lâm

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng BĐBP Nghệ An, Giải Nhì cho đội bóng BĐBP Quảng Ninh, giải Ba cho đội bóng BĐBP Hà Tĩnh.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Đại úy Nguyễn Công Minh, Đội bóng BĐBP Nghệ An là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và tặng Giấy khen cho Thiếu tá Nguyễn Đình Của, đội bóng BĐBP Sơn La là thủ môn thi đấu xuất sắc nhất; tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm, phục vụ Hội thao.

Ban Tổ chức trao thưởng cho đội bóng BĐBP Quảng Ninh đoạt giải Nhì tại Hội thao. Ảnh: Ngọc Lâm
Ban Tổ chức trao thưởng cho đội bóng BĐBP Hà Tĩnh đoạt giải Ba tại Hội thao. Ảnh: Ngọc Lâm

Phát biểu bế mạc Hội thao, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện gửi lời chúc mừng đến các tập thể, cá nhân đã đạt giải cao trong Hội thao lần này; đồng thời đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn của từng đội bóng đã đạt được qua từng trận đấu.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện nhấn mạnh, kết quả đạt được tại Hội thao lần này của từng cá nhân và các tập thể đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, xây dựng mối đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong công tác giữa các cơ quan, đơn vị BĐBP. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có cơ hội trao đổi học tập, rèn luyện bản thân, bản lĩnh của người cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trao Giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các cá nhân đạt danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất tại Hội thao. Ảnh: Ngọc Lâm

Để phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị BĐBP ngày một phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện yêu cầu đội ngũ vận động viên cần phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong BĐBP, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng thời, từ kết quả từ Hội thao lần này, Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc, thành lập đội bóng của lực lượng BĐBP tham gia Hội thao Bóng đá, Bóng chuyền phong trào toàn quân năm 2023.

Ngọc Lâm

Bình luận

ZALO