Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 05/06/2023 04:09 GMT+7

Bế mạc Hội nghị tập huấn “Ứng dụng CNTT trong xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu Đảng viên”.

Biên phòng - Ngày 16-4, tại Hệ đào tạo sau Đại học-Học viện Biên phòng, Cục chính trị BĐBP đã tổ chức bế mạc Hội nghị tập huấn “Ứng dụng CNTT trong xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên”.

Sau 3 ngày tập huấn, mặc dù thời gian ngắn, nội dung nhiều, điều kiện bảo đảm cho tập huấn còn hạn chế, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị tập huấn lần này đã đạt được mục đích, yêu cầu và nội dung đề ra.

Giáo viên hướng dẫn đã bám sát các nội dung theo kế hoạch xác định; nghiên cứu kỹ lý thuyết gắn chặt với thực hành, quá trình thuyết giảng, mô phỏng trực quan sinh động làm cho người học dễ tư duy và thực hành hiệu quả, nhanh chóng.

Các học viên đã xác định tốt trách nhiệm, tập trung nghiên cứu tiếp thu các nội dung bài giảng ngay tại lớp học; tích cực nghiên cứu, thực hành; tập trung trao đổi những vấn đề còn vướng mắc hiện nay ở cơ sở, đóng góp được nhiều nội dung để hoàn chỉnh cho phiên bản phần mềm sau.

Thay mặt thủ trưởng Cục Chính trị, Đại tá Đỗ Danh Vượng, Phó Chủ nhiệm chính trị BĐBP đã đến dự chúc mừng sự thành công của Hội nghị, đồng thời động viên các học viên triển khai áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn ở cơ sở.
       
Khánh Ngọc

Bình luận

ZALO