Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 24/05/2024 01:22 GMT+7

BĐBP Thừa Thiên Huế:

Bế giảng lớp học tiếng dân tộc Tà Ôi - Pa Cô

Biên phòng - Sau hơn 3 tháng tổ chức học tập, chiều 22-7, Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế tổ chức bế giảng lớp học tiếng dân tộc Tà Ôi - Pa Cô cho cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào.

29sdzt375b-17084_f_jye6wozt0_1
 Đại tá Lê Văn Nguyên, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Thừa Thiên Huế phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ bế giảng. Ảnh: Võ Tiến

Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, các học viên của lớp đều tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực trong học tập, nghiên cứu hoàn thành các nội dung, chương trình theo quy định và đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra. Các học viên đã nghe, hiểu và nói được tiếng dân tộc Pa Cô, Tà Ôi, tạo điều kiện thuận lợi trong thực hiện nhiệm vụ.

Qua kiểm tra cuối khóa, 100% học viên đạt khá, giỏi. Kết thúc khóa học, 7 đồng chí trong Ban tổ chức lớp học và học viên có thành tích xuất sắc được Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng Giấy khen; 18 học viên đủ điều kiện đã được Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện A Lưới cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

w6xt_3
Đại tá Lê Văn Nguyên tặng giấy khen của BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong khoá học. Ảnh: Võ Tiến

Phát biểu tại buổi bế giảng, Đại tá Lê Văn Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Thừa Thiên Huế yêu cầu sau khi kết thúc khóa học, các học viên cần áp dụng tốt những kiến thức đã học trong thực hiện nhiệm vụ cũng như triển khai thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc, góp phần phát triển vùng dân tộc thiểu số tại địa phương.

Võ Tiến

Bình luận

ZALO