Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 21/04/2021 01:54 GMT+7

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí toàn quân khóa 11

Biên phòng - Sáng 10-10, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí toàn quân khóa 11 năm 2019. Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân dự và phát biểu bế giảng.

3vdc_2
Thiếu tướng Phạm Văn Huấn phát biểu bế giảng lớp học. Ảnh: Thành Chung

Sau một tháng học tập, các học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội đã được các giảng viên đến từ Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) và Báo QĐND trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết và kỹ năng làm báo. Đồng thời, các học viên cũng được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm báo từ các nhà báo giàu kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập Báo QĐND, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho lớp trong quá trình học tập, ăn nghỉ, đi thực tế. Bên cạnh đó, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn cũng biểu dương nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện của các học viên trong lớp để hoàn thành nội dung khóa học, góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm báo, nhận thức chính trị.

a2kz_3
Ban Ban tổ chức tặng giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập, rèn luyện. Ảnh: Thành Chung

Đồng chí Tổng Biên tập Báo QĐND đề nghị các đồng chí học viên sau khi kết thúc lớp học, sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị; đồng thời, tiếp tục cộng tác, đóng góp ý kiến xây dựng để Báo QĐND ngày hoàn thiện, phát triển hơn.

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp học đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên; tặng giấy khen cho 11 đồng chí đã có thành tích tốt trong quá trình học tập, rèn luyện.

Thành Chung

Bình luận

ZALO