Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 08:02 GMT+7

BĐBP TP Hồ Chí Minh: Thăm và tặng quà các đơn vị biên phòng nhân Ngày Truyền thống

Biên phòng - Ngày 26-2, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN)TP Hồ Chí Minh và Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các Đồn Biên phòng tuyến biển Cần Giờ và Hải đội 2, BĐBP thành phố nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

anh-1-thanh-an
Đồng chí Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh và Trung tá Nguyễn Đức Sỹ, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố tặng quà Đồn Biên phòng Thạnh An. Ảnh: Đức Thắng

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã được nghe chỉ huy các Đồn Biên phòng: Thạnh An, Cần Thạnh, Long Hòa và Hải đội 2 báo cáo tình hình đơn vị, địa bàn và kết quả thực hiện các mặt công tác biên phòng trong thời gian qua.

Đồng chí Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh thay mặt đoàn công tác ân cần thăm hỏi và chúc mừng những kết quả mà các đơn vị biên phòng đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ trên biển, đấu tranh với các loại tội phạm, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ tiếp tục kế thừa truyền thống anh hùng của lực lượng, phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh-2-can-thanh
Đồng chí Trần Tấn Ngời và đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh. Ảnh: Đức Thắng
anh-3-long-hoa
Đồng chí Trần Tấn Ngời và đoàn công tác tặng quà cho Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Long Hòa. Ảnh: Đức Thắng

Nhân dịp này, đoàn công tác của UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh và Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị.

Nguyễn Đức Thắng

Bình luận

ZALO