Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 02:19 GMT+7

BĐBP tỉnh Long An, BĐBP Tây Ninh rút kinh nghiệm công tác phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 30-3, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Long An tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm đợt thực tập và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại BĐBP tỉnh Long An của cán bộ, học viên Học viện Biên phòng (HVBP).

Đại tá Nguyễn Minh Phương trao khen thưởng cho các học viên. Ảnh: Minh Tùng

Đợt này đoàn cán bộ, học viên HVBP có 105 đồng chí được điều động về BĐBP Long An thực tập và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian từ ngày 13-1 đến 30-3-2021.

Hội nghị đánh giá, 100% cán bộ, học viên HVBP đều an tâm tư tưởng, xác định rõ vai trò, trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả 100% học viện đều đạt điểm khá, giỏi, 68/105 đồng chí được các cấp khen thưởng (đạt 64,76%).

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Minh Phương, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Long An đã biểu dương, khen thưởng thành tích mà các cán bộ, học viên đạt được, đồng thời cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc HVBP, các cơ quan chuyên môn và 105 cán bộ, học viên đã cộng đồng trách nhiệm, chia sẻ, góp phần cùng BĐBP Long An hoàn thành tốt nhiệm vụ "kép" - quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Cùng ngày, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh cũng đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đối với cán bộ, học viên HVBP hoàn thành đợt tăng cường thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại BĐBP Tây Ninh.

Đại tá Lê Văn Vỹ, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP Tây Ninh tặng Giấy khen cho các học viên có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng. Ảnh: Lê Quân

Gần 3 tháng qua, mặc dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng các cán bộ, học viên của HVBP luôn nêu cao tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật, yên tâm gắn bó cùng các lực lượng trên biên giới Tây Ninh, kiên cường bám chốt, hoàn thành nhiệm vụ "kép": Vừa quản lý, bảo vệ biên giới vừa phòng, chống dịch Covid-19; tham gia đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm (buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép...).

Ngoài ra các cán bộ, học viên cũng đã tích cực tham gia công tác tuyên truyền vận động quần chúng, công tác xây dựng đơn vị, địa bàn, qua đó đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp đối với các đơn vị và đồng bào các dân tộc trên biên giới Tây Ninh.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh tặng giấy khen cho cán bộ, học viên HVBP có nhiều thành tích trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Quân

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, học viên HVBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh đã trao thưởng cho 22 cán bộ, học viên đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, có 39 học viên đã được lãnh đạo các huyện, xã biên giới tặng Giấy khen vì đã có thành tích trong tham gia thực hiện các phong trào tại địa phương.

Minh Tùng - Lê Quân

Bình luận

ZALO