Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 05/06/2023 04:09 GMT+7

BĐBP tỉnh Đăk Lăk tặng quà các gia đình chính sách, neo đơn

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 27-1, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Đăk Lawk đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới.

56a973b545bceb433a00053b
Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao quà cho bà con. Ảnh: Văn Nhương

Tại buổi gặp mặt, đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc các đồng chí lãnh đạo xã, cũng như nhân dân và cán bộ chiến sĩ các đội công tác Biên phòng sức khỏe tốt, đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm. 

Đồng chí mong muốn trong năm tới lãnh đạo các xã biên giới tiếp tục phối hợp với các đồn Biên phòng thực hiện tốt quy chế phối hợp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp nhân dân xóa đói, giảm nghèo, xây dựng tuyến biên giới tỉnh ngày càng giàu mạnh gắn với xây dựng thế trận biên phòng toàn dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao quà cho lãnh đạo các xã biên giới và cán bộ, chiến sĩ đội công tác địa bàn của các đồn Biên phòng; trao 40 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo và 500 ngàn đồng, với số tiền trị giá 25 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Krông Na huyện Buôn Đôn; Xã Ya Lốp, Ya Rvê và xã Ea Bung huyện Ea Súp. 

Tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã tới thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt nam Anh hùng Dương Thị Liễu, có chồng và con là liệt sĩ.

Cũng nhân dịp này, BĐBP tỉnh đã vận động doanh nghiệp thể thao Thanh Tâm tặng 10 suất quà, gồm quần áo thể thao, đồ dùng gia đình với tổng giá trị 12 triệu đồng cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Văn Nhương

Bình luận

ZALO