Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 09:56 GMT+7

BĐBP tỉnh An Giang chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay các điểm chùa dân tộc Khmer

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, chiều 7/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang do Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp, Chính ủy BĐBP tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các vị sư sãi, à cha và phật tử tại 5 điểm chùa gồm: Sa Đếch Toot, T’ro Păng Chrâu, Nêng Non, Tà Ngáo, Mới (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp, Chính ủy BĐBP tỉnh An Giang chúc Tết, tặng quà các vị sư sãi, à cha và phật tử tại chùa Mới, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Ảnh: Chiến Khu

Tại mỗi nơi đến, Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp đã ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội,…của bà con; đánh giá cao sự cống hiến, góp sức của các vị sư sãi, à cha và bà con dân tộc Khmer trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Tổ quốc.

Đồng chí Chính ủy BĐBP tỉnh mong muốn các vị sư sãi, à cha, người có uy tín và bà con Khmer tiếp tục phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, BĐBP vận động bà con phum sóc, các dòng tộc, gia đình chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới.

Nhân dịp tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang, Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp trao tặng mỗi điểm chùa 1 phần quà, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, no ấm, bình an đến các sư sãi, à cha và đồng bào dân tộc Khmer.

Dịp này, Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên cũng có những phần quà chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, chúc mừng người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer và các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và “Con nuôi đồn Biên phòng” là người dân tộc Khmer.

Chiến Khu

Bình luận

ZALO