Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 02:59 GMT+7

BĐBP Thừa Thiên Huế tiếp nhận lực lượng tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 30-4, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tiếp nhận, biên chế lực lượng tăng cường cho các tổ, chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới. Theo đó, 38 cán bộ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế được tăng cường cho địa bàn biên giới của tỉnh để thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết biên bản bàn giao lực lượng tăng cường cho các tổ, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới. Ảnh: Ngọc Bình

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại các nước láng giềng, để cùng với lực lượng Biên phòng tuần tra, kiểm soát chặt chẽ địa bàn biên giới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 38 cán bộ tăng cường thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên khu vực biên giới của tỉnh.

Đại tá Nguyễn Xuân Hòa động viên cán bộ tăng cường cho các tổ, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới. Ảnh: Ngọc Bình

Ngay sau khi tiếp nhận, Đại tá Nguyễn Xuân Hòa, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí được tăng cường lên tuyến đầu biên giới trong đợt này.

Đồng chí mong muốn, các cán bộ được tăng cường nắm vững nhiệm vụ, xác định tốt trách nhiệm được giao; coi nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng đầu hiện nay; đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và mỗi người là một tuyên truyền viên giỏi để nâng cao nhận thức cho nhân dân trong công tác phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép và phòng, chống dịch Covid-19.

Ngọc Bình

Bình luận

ZALO