Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 05:23 GMT+7

BĐBP Thừa Thiên Huế chúc Tết cổ truyền Bunpimay bản Sê Sáp (Lào)

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, ngày 10-4, Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Hữu nghị Việt - Lào, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã sang thăm, chúc mừng và tặng quà cho bà con bản Sê Sáp, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào.

s0h4_1
Lãnh đạo BĐBP Thừa Thiên Huế tặng quà cho nhân dân bản Sê Sáp. Ảnh: Võ Tiến

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Bùi Đức Anh, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh gửi lời chúc lãnh đạo chính quyền và nhân dân cụm bản Sê Sáp đón năm mới sức khỏe, đầm ấm, từng bước khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống; chúc mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân hai bên biên giới ngày càng gắn bó bền chặt, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và cùng phát triển.

Nhân dịp này, Đại tá Bùi Đức Anh đã trao tặng 47 suất quà gồm: Gạo, nước mắm, mì tôm, cặp sách và đồ dùng học tập cho các em học sinh. 

ilng_2
Đoàn công tác tặng cặp, sách và đồ dùng học tập cho các em học sinh. Ảnh: Võ Tiến
n9xv_3
Đồn Biên phòng Nhâm tặng quà cho nhân dân bản Sê Sáp. Ảnh: Võ Tiến

Được biết, trong dịp tết Bunpimay, các đồn Biên phòng của BĐBP Thừa Thiên Huế đã sang thăm, chúc mừng và tặng quà cho các đơn vị vũ trang, nhân dân các bản thuộc các huyện của nước bạn Lào có chung đường biên giới.

Võ Tiến

Bình luận

ZALO