Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 24/07/2021 09:27 GMT+7

BĐBP Tây Ninh trao học bổng “Nâng bước em tới trường” cho học sinh nghèo

Biên phòng - Tiếp tục thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, sáng 22-8, tại Đồn BP Phước Tân, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo khu vực biên giới huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh và huyện Romeas Haek, Svay Tiep, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Đợt này, BĐBP Tây Ninh trao học bổng cho 6 em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc xã Hòa Thạnh, Ninh Điền, Biên Giới, huyện Châu Thành và 3 em học sinh thuộc các xã Bo Mon, xã Ko Ky Xo, xã Đon thuộc huyện Romeas Haek và huyện Svay Tiep, tỉnh Svay Rieng, mỗi suất học bổng 4,5 triệu đồng.

Các em được trao học bổng lần này là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có một số em mồ côi đang sống cùng với ông bà đã lớn tuổi nhưng đã cố gắng vượt mọi khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Đại tá Nguyễn Thái Sinh, Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh, trao học bổng cho các em và mong rằng, các em cố gắng học tập, rèn luyện bản thân để trở thành người có ích cho xã hội. Trong thời gian tới, BĐBP Tây Ninh sẽ tiếp tục trao 46 suất học bổng cho các em học sinh Việt Nam và 9 suất cho các em học sinh người Campuchia, mỗi suất 4,5 triệu đồng.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO