Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 04:10 GMT+7

BĐBP Tây Ninh tiếp nhận vật chất ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 18-4, Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh đã vận động các doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ vật chất tặng BĐBP Tây Ninh để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

elj4_11
Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh trao Thư cảm ơn của đơn vị cho các doanh nghiệp. Ảnh: Hải Bằng

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh chủ trì tiếp đón và nhận quà từ các doanh nghiệp.

Đợt này, các doanh nghiệp đã tặng 9.000 chiếc khẩu trang y tế, 2.000 chai nước rửa tay sát khuẩn và một số vật chất khác như nước uống, gạo, mũ chống giọt bắn, nước yến... với tổng trị giá vật chất hơn 80 triệu đồng. 

sa56_2
Đại diện Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trao vật chất ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho BĐBP Tây Ninh. Ảnh: Hải Bằng

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Thượng tá Nguyễn Văn Dũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ các vật chất cho lực lượng phòng, chống dịch trên biên giới trong suốt thời gian qua. Đồng chí Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh cho biết, hiện tại trên tuyến biên giới tỉnh Tây Ninh có 130 trạm, chốt, điểm cảnh giới ngăn chặn phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó có 101 chốt dã chiến. Điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ còn gặp rất nhiều khó khăn, những món quà từ hậu phương và nhân dân biên giới gửi tặng cho lực lượng phòng, chống dịch đã góp phần rất lớn động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng công tác và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5 điểm:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO