Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 08:59 GMT+7

BĐBP Tây Ninh tiếp nhận 5.000 khẩu trang y tế do các doanh nghiệp trao tặng

Biên phòng - Ngày 17-3, đại diện Công ty TNHH Minh Viễn và Công ty Tân Bình có địa chỉ tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho BĐBP Tây Ninh, nhằm góp phần cùng cán bộ, chiến sĩ BĐBP phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

dgmc_1
Đại diện Công ty Minh Viễn và Công ty Tân Bình tặng 5.000 khẩu trang y tế cho BĐBP Tây Ninh. Ảnh: Hải Bằng

Ông Trần Văn Viễn, Giám đốc Công ty TNHH Minh Viễn mong rằng đây là món quà thiết thực nhằm góp sức cùng BĐBP Tây Ninh trong công tác phòng, chống tốt dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay, để doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh yên tâm lao động sản xuất và kinh doanh.

Đại tá Lê Hồng Vương, Chỉ huy trưởng BĐBP Tây Ninh chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã quan tâm, đồng hành cùng BĐBP Tây Ninh trong phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí khẳng định, món quà mà các doanh nghiệp trao tặng có ý nghĩa thiết thực trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang y tế và các dụng cụ y tế cho các đơn vị cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh còn gặp nhiều khó khăn. Số khẩu trang y tế mà các công ty trao tặng sẽ được cấp cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các cửa khẩu và nhân dân trên khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO