Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/04/2024 04:33 GMT+7

BĐBP Tây Ninh thăm, tặng quà đồng bào Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Biên phòng - Ngày 13-4, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer, đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh do Đại tá Nguyễn Tài Sơn, Chính ủy BĐBP Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc Khmer trên khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh và gia đình cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang công tác là người Khmer.

Đại tá Nguyễn Tài Sơn tặng quà cho gia đình ông Danh Ngất - già làng ấp Kà Ốt, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, Tây Ninh. Ảnh: Hải Bằng

Đoàn công tác đã đến thăm các già làng, người có uy tín trong cộng đồng, cán bộ, chiến sĩ BĐBP là người Khmer trên địa bàn huyện Tân Biên và huyện Tân Châu (Tây Ninh). Thay mặt cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Tài Sơn gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng bào Khmer và gia đình cán bộ, chiến sĩ BĐBP người Khmer.

Đại tá Nguyễn Tài Sơn chân thành cảm ơn những đóng góp của cộng đồng người Khmer trên khu vực biên giới trong việc tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, cũng như tham gia cùng BĐBP Tây Ninh trong việc quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong suốt những năm qua.

Đại tá Nguyễn Tài Sơn mong rằng BĐBP Tây Ninh sẽ tiếp tục nhận được sự thương yêu, giúp đỡ của nhân dân biên giới để chung tay xây dựng thế trận “Biên phòng toàn dân” ngày càng vững mạnh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trong khu vực vẫn còn diễn biến phức tạp, đồng chí Chính ủy BĐBP Tây Ninh mong rằng bà con Khmer đón Tết cổ truyền của dân tộc phải chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo qui định để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, người thân và cộng đồng người Khmer trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, BĐBP Tây Ninh đã tặng 38 phần quà cho các già làng, người có uy tín trong cộng đồng Khmer và cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang công tác là người Khmer.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO