Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/03/2023 11:05 GMT+7

BĐBP Sóc Trăng triệt phá đường dây mua bán ma túy đá trên địa bàn huyện Trần Đề

Biên phòng - Lúc 13 giờ 28 phút ngày 28-8, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, Đồn Biên phòng Trung Bình phối hợp với Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP Sóc Trăng bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Thị Soàn và đối tượng Nguyễn Văn Hiệp cùng số tang vật tại hiện trường. Ảnh: Văn Long

Đối tượng bị bắt tên Nguyễn Văn Hiệp (sinh năm 1981, thường trú tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng). Khi bị bắt, đối tượng Hiệp đang điều khiển xe Wave alpha màu đen, biển số 83 P1- 36185 và tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trên người của đối tượng cất giữ 5 bịch nilon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá, 1 điện thoại di động, 2 ống thủy tinh dùng để sử dụng ma túy và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Văn Hiệp khai nhận, 5 bịch nilon có chứa chất tinh thể rắn trên người của đối tượng là ma túy đá của đối tượng Nguyễn Thị Soàn (sinh năm 1996, thường trú tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng). Trước đó, Soàn thuê Hiệp vận chuyển để giao cho một đối tượng khác tại ấp Đầu Giồng.

Tổ công tác tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Hiệp. Ảnh: Văn Long

Căn cứ vào lời khai của Nguyễn Văn Hiệp, tổ công tác tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Thị Soàn và phát hiện, thu giữ 14 bịch nilon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt nghi là ma túy đá. Nguyễn Thị Soàn thừa nhận, 14 bịch nilon chứa chất tinh thể rắn trong suốt tại nhà và 5 bịch mà Soàn thuê Hiệp vận chuyển đều là ma túy đá, được đối tượng mua của một người tại thành phố Sóc Trăng về bán cho các con nghiện trên địa bàn nhằm kiếm lời.

Hiện, BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án và xử lý theo pháp luật.

Văn Long

Bình luận

ZALO