Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 01:06 GMT+7

BĐBP Sóc Trăng thăm tặng quà các chùa Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, trong 2 ngày 10-11/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng do Đại tá Bùi Văn Bình, Phó chỉ huy trưởng nghiệp vụ BĐBP tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các vị sư sãi và phật tử tại 11 điểm chùa Khmer trên địa bàn khu vực biên giới biển thuộc thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Đại tá Bùi Văn Bình tặng quà chúc tết các vị sư sãi, ban quan trị chùa Cà Săng, phường 2, thị xã Vĩnh Châu. Ảnh: Văn Long

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Bùi Văn Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…của bà con; đánh giá cao sự cống hiến, góp sức của các vị sư sãi, ban quản trị các chù, người có uy tín và bà con dân tộc Khmer trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Tổ quốc.

Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng, Đại tá Bùi Văn Bình trao tặng mỗi điểm chùa 1 phần quà, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, no ấm, bình an đến các sư sãi, ban quản trị chùa, người có uy tín và đồng bào dân tộc Khmer.

Đồng chí Bùi Văn Bình mong muốn thời gian tới các vị sư sãi, người có uy tín và bà con Khmer tiếp tục phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và BĐBP vận động bà con phum sóc, các dòng tộc, gia đình chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương, góp phần giữ vững trật tự trị an khu vực biên giới biển của tỉnh.

Văn Long

Bình luận

ZALO