Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/07/2024 05:31 GMT+7

BĐBP Sóc Trăng nỗ lực thực hiện nhiệm vụ tại 33 chốt kiểm soát phòng, chống dịch và 7 khu cách ly tập trung

Biên phòng - Ngày 2-8, đoàn công tác của BĐBP Sóc Trăng do Đại tá Nguyễn Trìu Mến, Chính ủy BĐBP Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và các khu cách ly tập trung trên địa bàn khu vực biên giới biển.

Đại tá Nguyễn Trìu Mến, Chính ủy BĐBP Sóc Trăng (ngoài cùng bên phải) tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại ấp Prêy chop B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Ảnh: Văn Long

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly tập trung và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn khu vực biên giới biển thuộc thị xã Vĩnh Châu, huyện Trần Đề và huyện Cù Lao Dung.

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Nguyễn Trìu Mến đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng hết lòng vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và các khu vực cách ly; chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch của tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí yêu cầu các lực lượng trực tại các chốt kiểm dịch và khu cách ly tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn, đảm bảo trực 24/24 giờ và chăm sóc chu đáo cho người đang cách ly, đặc biệt không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác để công tác phòng, chống dịch đạt kết quả tốt nhất.

Trong thời gian qua, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng đã chỉ đạo các đồn Biên phòng, Hải đội 2 thuộc BĐBP Sóc Trăng tăng cường 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ tại 33 chốt kiểm soát phòng, chống dịch và 7 khu cách ly tập trung trên địa bàn khu vực biên giới biển. Bên cạnh đó, các đơn vị cơ sở cũng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, ngăn chặn hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép và phòng, chống dịch trên địa bàn khu vực biên giới biển.

Văn Long

Bình luận

ZALO