Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 02/12/2021 10:06 GMT+7

BĐBP Sóc Trăng bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ mới

Biên phòng - Sáng 18-7, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ mới đợt 1 năm 2014 cho 40 chiến sỹ. Dự và phát biểu tại buổi lễ có Đại tá Lê Thanh Những, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự thị xã Vĩnh Châu, thủ trưởng các phòng và các đơn vị đồn, hải đội, đại đội trực thuộc.

534x417_aa-1.JPG
Đại tá Lê Thanh Những, Chỉ huy trưởng BĐBP Sóc Trăng trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong khóa huấn luyện.

Sau hơn 4,5 tháng huấn luyện, các chiến sỹ mới đã hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện, trang bị cho các chiến sỹ mới những kiến thức cơ bản theo quy định để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển của Quốc gia.

Kết quả, toàn khóa huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ đạt khá, giỏi chiếm 84,3%, đơn vị đạt kết quả huấn luyện khá. Trong khóa huấn luyện đã tổ chức luyện tập phương án chiến đấu bảo vệ đơn vị được 6 cuộc với 303 lượt đồng chí tham gia; tổ chức hành quân rèn luyện đường dài được 36 km với 4 cuộc, hơn 214 lượt đồng chí tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe cho bộ đội; xây dựng kế hoạch cho các Trung đội, Tiểu đội ký kết giao ước thi đua, nâng cao chất lượng trong học tập, rèn luyện và xây dựng đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Thanh Những, Chỉ huy trưởng BĐBP Sóc Trăng đã biểu dương những thành tích của các chiến sỹ mới, đồng thời nhắc nhở các đồng chí trước khi lên đường về nhận công tác tại đơn vị mới, cần tích cực năng động, linh hoạt, vận dụng và sáng tạo những kiến thức đã học được trong thời gian của khóa huấn luyện vào thực tiễn công tác ở đơn vị.

Đồng thời, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng; phát huy truyền thống của quê hương, đơn vị; chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của Quân đội; góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, giành nhiều thắng lợi mới trong năm 2014.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua khóa huấn luyện chiến sỹ mới đợt 1 năm 2014.
Phú Hội

Bình luận

ZALO