Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 05/02/2023 06:34 GMT+7

BĐBP Quảng Trị sơ kết 5 năm thực hiện đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị

Biên phòng - Chiều 2-8, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.

5b62d05a455714c824000003
Đại tá Hồ Ngọc Hoàng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Trị trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”. Ảnh: Phước Trung

Qua 5 năm triển khai thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”, cấp ủy, chỉ huy các cấp trong BĐBP Quảng Trị đã quan tâm, triển khai thực hiện đồng bộ và đạt hiệu quả thiết thực. Nội dung, hình thức, phương pháp giáo dục chính trị từng bước được đổi mới, bám sát đặc điểm, yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị; phù hợp với trình độ, khả năng nhận thức của từng đối tượng.

Cơ sở vật chất, kinh phí phục vụ cho công tác giáo dục chính trị được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả. Chất lượng giáo dục chính trị tại đơn vị ngày càng được nâng cao; cán bộ,chiến sĩ có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội. Kết quả kiểm tra nhận thức chính trị hàng năm đối với các đơn vị đã có sự chuyển biến rõ về nhận thức lý luận, gắn với thực tiễn, liên hệ sát chức trách, nhiệm vụ, trong đó có trên 85% đạt khá, giỏi.

Dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Trị đã trao Giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.

Phước Trung

Bình luận

ZALO