Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 05/12/2023 12:37 GMT+7

BĐBP Quảng Trị phát động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”

Biên phòng - Chiều 28-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị tổ chức lễ phát động hưởng ứng cuộc vận động “Đã uống rượu bia - Không lái xe” của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Tham dự lễ phát động có Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị.

gpe6dnl9zk-16079_f_jxg3jurl2_02
Đại diện chỉ huy cơ quan, đơn vị trong BĐBP Quảng Trị ký cam kết thực hiện cuộc vận động. Ảnh: Xuân Thế

Tại lễ phát động, Đại tá Nguyễn Xuân Sơn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, mỗi cán bộ, chiến sỹ trong khối cơ quan Bộ Chỉ huy cũng như trong toàn lực lượng BĐBP tỉnh cần nghiêm túc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông, thực hiện tốt văn hóa giao thông, không uống rượu bia, chất kích thích trước khi tham gia giao thông vì mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Đại tá Nguyễn Xuân Sơn cũng yêu cầu cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ trong tham gia giao thông, nhất là ý thức của đội ngũ nhân viên lái xe ô tô: Không uống rượu, bia, không sử dụng chất kích thích, ma túy khi lái xe; không mời, không ép bạn bè, người thân uống rượu, bia nếu biết rằng phải lái xe sau bữa ăn; từ chối ngồi lên xe ô tô hay mô tô mà người lái xe vừa uống rượu, bia.

Mỗi cán bộ, chiến sỹ phải trở thành một tuyên truyền viên tích cực; mỗi cơ quan, đơn vị trong là một đơn vị gương mẫu, tích cực hưởng ứng tổ chức thực hiện gắn với thực hiện phong trào thi đua quyết thắng và cuộc vận động 50.

Tại Lễ phát động, đại diện chỉ huy các phòng, ban, đơn vị đã ký cam kết thực hiện cuộc vận động.

Xuân Thế

Bình luận

ZALO