Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 07/02/2023 08:24 GMT+7

BĐBP Quảng Trị: Khánh thành, bàn giao 6 nhà “Mái ấm biên cương” cho nhân dân trên khu vực biên giới

Biên phòng - Từ ngày 21 đến 23-7, BĐBP Quảng Trị đã khánh thành, bàn giao 6 căn nhà “Mái ấm biên cương” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới tỉnh Quảng Trị.

Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn, Chính ủy BĐBP Quảng Trị cùng chính quyền xã Ba Nang cắt băng khánh thành nhà “Mái ấm biên cương” cho nhân dân biên giới. Ảnh: Mạnh Hùng

6 căn nhà “Mái ấm Biên cương” được bàn giao cho các gia đình tại các xã: AVao, Ba Nang (huyện ĐakRông) và Thanh, Tân Thành (huyện Hướng Hóa).

Mỗi ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng: AVao, Ba Nang, Thanh, Lao Bảo tham gia đóng góp hàng trăm ngày công lao động để các ngôi nhà đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Các gia đình được xây tặng nhà “Mái ấm Biên cương” là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tích cực phối hợp với các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn tuần tra bảo vệ đường biên, mốc quốc giới và giữ gìn an ninh trật tự thôn, bản.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị đã khánh thành và đưa vào sử dụng 10 căn nhà “Mái ấm biên cương” cho nhân dân trên biên giới, với tổng kinh phí 600 triệu đồng. Hiện, còn 14 căn nhà đang được các đồn Biên phòng gấp rút thi công để sớm bàn giao cho nhân dân đưa vào sử dụng, ổn định cuộc sống.

Mạnh Hùng

Bình luận

ZALO