Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 06/03/2021 09:22 GMT+7

BĐBP Quảng Ninh tặng quà trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trên biên giới

Biên phòng - Nhân dịp bước vào năm học mới và chuẩn bị đón Tết Trung thu, ngày 10-9, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh Quảng Ninh đã đi thăm, tặng quà cho các cháu học sinh trên khu vực biên giới trong chương trình "Nâng bước em đến trường".

imgp6749
Tặng quà cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn TP Móng Cái. Ảnh: Quang Anh

Đoàn đã phối hợp với các Đồn BP Quảng Đức, Pò Hèn, Bắc Sơn tặng 100 suất quà cho các cháu học sinh giỏi thuộc huyện biên giới Hải Hà; xã Hải Sơn, TP Móng Cái; xã Bắc Sơn, TP Móng Cái. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và những học sinh do Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị nhận đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em đến trường”.

100 suất quà đã được Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ BĐBP Quảng Ninh gửi tới tận tay các em học sinh, thiếu niên nhi đồng nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đón một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

imgp6746
Hội Phụ nữ BĐBP Quảng Ninh đến thăm, động viên và tặng quà các cháu học sinh nghèo xã Hải Sơn. Ảnh: Quang Anh 

Đây là hoạt động ý nghĩa của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nơi biên giới được các đơn vị cơ sở nhận đỡ đầu, giúp đỡ thường xuyên, tạo cơ hội cho các em vươn lên học tốt, trở thành những chủ nhân tương lai của Tổ quốc sau này.

Quang Anh

Bình luận

ZALO