Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 06:25 GMT+7

BĐBP Quảng Ngãi khám bệnh, tặng quà đồng bào xã Ba Lế

Biên phòng - Ngày 15-1, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà gia đình chính sách, cựu chiến binh, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Lế, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

quan-y-bdbp-quang-ngai-kham-benh-cho-gia-dinh-chinh-sach-cuu-chien-binh-va-nguoi-ngheo-xa-ba-le-huyen-ba-to-quang-ngai-anh-van-tanh-1
Quân y BĐBP Quảng Ngãi khám bệnh cho gia đình chính sách, cựu chiến binh và người nghèo xã Ba Lế, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi. Ảnh: Văn Tánh

Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã tặng 90 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm, trên 200 bộ quần áo đã qua sử dụng cho nhân dân. BĐBP Quảng Ngãi cũng đã xuất kho 3 cơ số thuốc để khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho gia đình chính sách, cựu chiến binh, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Xã Ba Lế là xã có hơn 90% đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Hàng năm, BĐBP Quảng Ngãi đều xây dựng chương trình, kế hoạch giúp nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Với nhân dân xã Ba Lế, khi cái ăn chưa no, cái mặc chưa đủ ấm thì những viên thuốc, phần quà của cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Ngãi trao tặng đã góp phần làm cho nhân dân ấm lòng hơn trong ngày tết.

Văn Tánh

Bình luận

ZALO