Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 09:30 GMT+7

BĐBP Quảng Nam: Trao quân hàm cho cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 5-5, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam đã cử đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Bá Hưng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Nam làm trưởng đoàn đến công bố quyết định và trao quân hàm sĩ quan cho các cán bộ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới huyện Tây Giang.

Đại tá Nguyễn Bá Hưng trao quyết định thăng quân hàm cho Thượng úy Trương Văn Chính tại chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 số 1 do Đồn Biên phòng GaRy quản lý. Ảnh: Huỳnh Chín

Trong số 46 cán bộ thuộc BĐBP Quảng Nam được thăng quân hàm, nâng lương đợt này, có 15 đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới.

Đại tá Nguyễn Bá Hưng đã đến tận các điểm chốt, gắn quân hàm và trao quyết định cho các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương.

Đồng chí khẳng định, đây là sự ghi nhận, động viên kịp thời của cấp trên đối với các đồng chí đang làm nhiệm vụ đặc biệt trên tuyến đầu phòng, chống dịch; đồng thời mong muốn các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này tiếp tục nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Huỳnh Chín

Bình luận

ZALO