Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 08/02/2023 04:35 GMT+7

BĐBP Quảng Nam gửi tặng Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,5 tấn rau, củ, quả

Biên phòng - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong những ngày qua các đơn vị Biên phòng trên 2 tuyến biên giới, biển, đảo của tỉnh Quảng Nam đã tích cực ủng hộ các loại loại rau, củ, quả cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồn Biên phòng Ga Ry gửi tặng 200kg rau, củ, quả gửi xe chuyển vào cho bà con Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Văn Vinh

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, với tinh thần vì cộng đồng, tính đến thời điểm này, các đơn vị Biên phòng Quảng Nam đã nhận được khoảng hơn 1,5 tấn rau, củ, quả các loại để ủng hộ người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiếu tá Nguyễn Sỹ Danh, Chính trị viên phó, Đồn Biên phòng Ga Ry cho biết, với tinh thần “tương thân, tương ái”, đơn vị đã ủng hộ hơn 200kg rau củ, quả, gồm: bắp cải, cà chua, cà tím, bầu, bí… Đây là những loại rau, củ mà đơn vị tăng gia sản xuất có được, do chính tay cán bộ, chiến sĩ đơn vị trồng để cải thiện phục vụ bữa ăn hàng ngày cho bộ đội.

Các đơn vị biên phòng khác như: Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng La Êê... cũng đã và đang tiếp tục hưởng ứng ủng hộ nông sản gửi tặng bà con Thành phố Hồ Chí Minh.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Đại gửi tặng rau, củ, quả do cán bộ, chiến sĩ trồng được. Ảnh: Văn Vinh

Để các loại rau, củ, quả bảo quản được lâu, các chiến sĩ đã phân loại và đóng gói cẩn thận để gửi. Tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Nam nhằm chia sẻ, động viên người dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Văn Vinh

Bình luận

ZALO