Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 01:23 GMT+7

BĐBP Quảng Nam: Gặp mặt các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tăng cường tại đơn vị

BĐBP Quảng Nam: Gặp mặt các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tăng cường tại đơn vị

Biên phòng - Ngày 16-7, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc BĐBP các tỉnh phía Bắc, đã hoàn thành nhiệm vụ sau 3 năm tăng cường vào công tác tại BĐBP Quảng Nam trở về đơn vị cũ.

Từ năm 2009, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam đã tiếp nhận 35 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp từ các tỉnh Lào Cai, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng, vào tăng cường công tác tại đơn vị. Sau khi tiếp nhận, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã nghiên cứu, đánh giá trình độ năng lực của từng đồng chí và yêu cầu nhiệm vụ của các tuyến biên giới để phân công nhiệm vụ phù hợp, sát thực tế.

Trong thời gian công tác, các đồng chí tăng cường đã không ngừng học hỏi trao đồi kiến thức, đồng cam cộng khổ, khắc phục khó khăn, nắm vững tình hình địa bàn và chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng thời sẵn sàng nhận và hoàn tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Nhiều đồng chí trong số này trong 3 năm qua đã được UBND tỉnh, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tặng 24 giấy khen cho các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thái Tùng

Bình luận

ZALO