Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 03:14 GMT+7

BĐBP Quảng Bình: Tổ chức thành công Hội thao bóng chuyền Bảng C khu vực I năm 2023

Biên phòng - Sau hơn 3 ngày (từ 17 đến 19/7) tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, chiều 19/7, tại thành phố Đồng Hới, BĐBP Quảng Bình đã bế mạc Giải bóng chuyền Bảng C khu vực I BĐBP. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thượng tá Ngô Minh Điền Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình trao giải cho các đội đoạt giải. Ảnh: Ngọc Hòa

Tham gia hội thao có 6 đội bóng chuyền thuộc BĐBP các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Đây là dịp các vận động viên của các đơn vị tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao và nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng mối đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Về tham dự giải đấu lần này, các đội có sự đầu tư về con người, sự tập luyện công phu, chu đáo, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, nhiều trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao.

Một pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt, lôi cuốn người xem tại giải đấu. Ảnh: Ngọc Hòa

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng BĐBP Quảng Bình, giải Nhì cho Đội bóng BĐBP Quảng Trị, giải Ba cho đội bóng BĐBP Hà Tĩnh.

Như vậy, hai đội bóng BĐBP Quảng Bình, BĐBP Quảng Trị sẽ tham gia thi đấu với các đội nhất, nhì ở các bảng khác, để chọn ra hai đội xuất sắc nhất của khu vực I đi thi đấu cấp Bộ Tư lệnh BĐBP.

Ngọc Hòa

Bình luận

ZALO