Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 07:20 GMT+7

BĐBP Quảng Bình thăm, tặng quà học sinh nghèo và trẻ em khuyết tật

Biên phòng - Ngày 1-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở các trường và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới, Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh Quảng Bình.

Thượng tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình tặng quà Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Châu Thành

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã gặp gỡ, trao đổi với các thầy, cô giáo và học sinh các nhà trường, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật của tỉnh. Trong thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm "Tất cả vì học sinh thân yêu", "Người thầy giáo như mẹ hiền", các thấy cô luôn chăm lo, giúp đỡ, giáo dục các em học tập, rèn luyện tốt, lao động giỏi trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tặng quà chúc mừng các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng và thầy, cô giáo, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình mong muốn các trường, Trung tâm Bảo trợ xã hội, nuôi dạy trẻ tại các địa bàn trong tỉnh tăng cường công tác phối kết hợp với các đồn Biên phòng trên địa bàn biên giới và thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa; tuyên truyền tổ chức các ngày lễ, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, phong phú, giúp cho các cháu có thêm nghị lực học tập nhằm góp phần xây dựng trường, lớp, quê hương ngày càng văn minh, tiến bộ.

Thượng tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Châu Thành

Trong dịp này, các đồn Biên phòng trên hai tuyến biên giới cũng tổ chức thăm, tặng quà và tổ chức các hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 để động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng và học sinh đã được nhận đỡ đầu và nuôi dưỡng tại đơn vị. Những suất quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của BĐBP đối với các em học sinh nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, kịp thời giúp đỡ, động viên cho các em học sinh nghèo có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

Châu Thành

Bình luận

ZALO