Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 07:12 GMT+7

BĐBP Quảng Bình tặng quà các cháu thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

Biên phòng - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Hoài Nam

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của trung tâm và toàn xã hội; mong các cháu tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khiếm khuyết, khó khăn để học tập, rèn luyện và tự tin làm chủ cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Gặp gỡ trao đổi với đội ngũ cán bộ, giáo viên các trung tâm, đồng chí Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thầy cô đã nuôi dạy các cháu, cho các cháu kỹ năng sống, phục hồi chức năng, định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em học tập tốt và phục hồi sức khỏe về thể chất, tinh thần.

Đồng chí cũng cho biết BĐBP Quảng Bình luôn đồng hành cùng thầy, cô và các cháu thiếu nhi không chỉ ở các trung tâm mà còn ở các địa bàn khu vực biên giới, góp phần giúp trẻ em khuyết tật có điều kiện tốt nhất để vượt qua khó khăn, xóa đi mặc cảm để hòa nhập cộng đồng.

Hoài Nam

Bình luận

ZALO