Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 07/02/2023 02:30 GMT+7

BĐBP Quảng Bình dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Biên phòng - Sáng 24-8, nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và tri ân những công lao to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình dâng hương tưởng nhớ và tri ân tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Ngọc Hòa

Đại tá Trịnh Thanh Bình, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Bình; Đại tá Lê Văn Tiến, Chính ủy BĐBP Quảng Bình, cùng với các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy, các phòng, ban và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Roòn tham dự buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn công tác đã ôn lại thân thế và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hơn 80 năm hoạt động cách mạng, Đại tướng đã có nhiều công lao to lớn và cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; ở Đại tướng luôn sáng ngời những phẩm chất, nhân cách của một nhà văn hóa lớn, một tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng, một thiên tài quân sự tiêu biểu trong mọi thời đại; người chiến sĩ cách mạng kiên trung, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Đại tướng, các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cùng đoàn công tác bày tỏ lòng cảm phục, kính trọng và biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của Đại tướng; đồng thời khẳng định tiếp tục trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới toàn diện các mặt công tác; sẵn sàng chiến đấu, hy sinh bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hoài Nam - Ngọc Hòa

Bình luận

ZALO