Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 15/04/2024 05:57 GMT+7

BĐBP Ninh Thuận hưởng ứng cuộc vận động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”

Biên phòng - Chiều 28-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Thuận tổ chức Lễ phát động hưởng ứng cuộc vận động “Đã uống rượu bia - Không lái xe” của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc khối cơ quan Bộ Chỉ huy và các đơn vị cơ sở.

kj2lhc1zg3-16064_f_jxfv883t0_IMGP7835
Đại tá Nguyễn Huy Toàn, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Ninh Thuận phát động hưởng ứng cuộc vận động “Đã uống rượu, bia - Không lái xe” tại cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Ảnh: Lĩnh Kiên

Tại lễ phát động, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Thuận yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các phòng, ban, văn phòng và cán bộ, chiến sỹ toàn khối cơ quan thực hiện nghiêm cuộc vận động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”; đặc biệt là thông điệp của cuộc vận động là “Mỗi người hãy cương quyết không uống rượu, bia nếu bạn là người phải lái xe sau bữa ăn. Không mời, không ép bạn bè, người thân uống rượu, bia nếu biết rằng họ phải lái xe sau bữa ăn. Hãy từ chối, cương quyết từ chối ngồi lên xe ô tô hay mô tô mà người lái xe vừa uống rượu, bia. Tích cực khuyên can, ngăn cản họ khi họ muốn điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu bia, đồng thời giúp đỡ họ những giải pháp thay thế an toàn."

Tích cực tuyên truyền, chuyển tải thông điệp lan tỏa đến từng người thân và nhân dân cùng thực hiện “Văn hóa giao thông” bằng những việc làm đơn giản nhưng thiết thực và cùng hành động “Đã uống rượu, bia - Không lái xe” hoặc “Đã uống, không lái - Đã lái, không uống”.

Lĩnh Kiên

Bình luận

ZALO