Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/03/2023 11:43 GMT+7

BĐBP Ninh Thuận hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân dân thôn Văn Lâm 3

Biên phòng - Ngày 25-3, tại trụ sở UBND xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Đồn Biên phòng Phước Diêm, BĐBP Ninh Thuận trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho người dân thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, nơi đang cách ly bởi dịch Covid-19.

rvh1_1
Đại diện chính quyền địa phương xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận nước mắm, cá tươi và gạo từ cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Diêm. Ảnh: Lĩnh Kiên

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã bàn giao hơn 500kg cá tươi các loại, 316 lít nước mắm, 200kg gạo cho lực lượng tiếp nhận để phân phát cho người người dân hiện đang cách ly tại thôn.

Chị Hứa Thị Mây Sum, thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận chia sẻ: Cảm ơn sự quan tâm của BĐBP Ninh Thuận đã quan tâm, chia sẻ kịp thời bằng vật chất và tinh thần cho bà con. Chúng tôi hứa sẽ tuân thủ những khuyến cáo, nội quy của các cấp để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

za2m_2
Các thùng nước mắm và bao gạo được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Diêm trao cho lực lượng tiếp nhận. Ảnh: Lĩnh Kiên

Tổng giá trị của các mặt hàng nhu yếu phẩm được trao tặng là hơn 30 triệu đồng, được trích từ nguồn vận động cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn khu vực biên giới biển hỗ trợ.

Trung tá Hồ Mạnh Hải, Chính trị viên Đồn Biên phòng Phước Diêm, BĐBP Ninh Thuận cho biết: Thực hiện chủ trương của Đảng ủy BĐBP tỉnh, đơn vị đã triển khai vận động, tuyên truyền cán bộ, chiến sĩ và người dân trên địa bàn đóng quân chung tay góp sức, giúp người dân thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam vượt qua dịch Covid-19 giúp bà con yên tâm ổn định cuộc sống và thực hiện cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid -19 hiệu quả.

6m32_3-2
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Diêm cùng lực lượng tiếp nhận vận chuyển các nhu yếu phẩm về nơi tập kết. Ảnh: Lĩnh Kiên

Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ BĐBP nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho người dân thôn Văn Lâm 3 hiện đang thực hiện cách ly, qua đó động viên người dân cố gắng đẩy lùi dịch bệnh.

Lĩnh Kiên

Bình luận

ZALO